• image1
BÁNH KẸO VÀ ĐỒ UỐNG

Chè Tân Cương Thái Nguyên


Chè Tân Cương Thái Nguyên có nguyên liệu từ cây chè được trồng trên vùng Tân Cương, một địa danh trồng chè nổi tiếng của Việt Nam bởi vùng đất đai thổ nhưỡng phù hợp với cây chè và có bề dày truyền thống làm ra những sản phẩm chè ngon đặc biệt mà không nơi nào có được.
Giá: Liên hệ

Thiên nhiên đã ưu đãi cho vùng đất Thái Nguyên thổ nhưỡng, khí hậu, chất đất, nguồn nước phù hợp để phát triển cây chè.
Vùng chè Tân Cương thuộc thành phố Thái Nguyên, có tổng diện tích hơn 4.860ha. 
Cánh Chè tân cương Thái Nguyên ngon chính hiệu là cánh hình móc câu, đều đặn cuộn tròn xoắn tít, có hương cốm thơm nồng. Chè được trồng và chăm sóc kỹ càng, được thu hái , chế biến thủ công bằng chảo gang, dùng củi thơm chuyên biệt. 
Cánh chè thành phẩm khi nhai thử có bã màu xanh. Khi thưởng thức, chè có vị chát không sốc, tiếp đó là vị ngọt hậu của trà, rất riêng biệt. 
Trà xanh có nhiều tác dụng rất tốt đối với sức khoẻ : Giúp đào thải độc tố, giảm huyết áp, lợi tiểu, giảm căng thẳng, chống lão hoá ….
Được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, không sử dụng chất bảo vệ thực vật, không sử dụng chất kích thích tăng trưởng, đảm bảo chất lượng cho một loại đồ uống an toàn với sức khoẻ. 
* Hướng dẫn sử dụng:
Đun nước : Một lần nữa chắc chắn rằng nước bạn có là nước đóng chai đã được lọc, không phải nước khoáng hay nước máy. Hầu hết các loại trà đều pha trà dưới nhiệt độ sôi, trong khoảng 75°C – 98°C tuỳ loại.
Làm nóng ấm chén: Khi ấm đun nước gần đạt độ sôi, bạn rót nước vào ấm, đậy nắp lại. Khi ấm trà nóng lên, bạn rót hết nước ra chuyên trà và các ly.
Đong trà : Cho trà vào ấm, lượng trà ít nhiều tuỳ từng loại, thông thường là 1/5 đến 1/2 ấm trà
Đánh thức trà: rót nước nóng ngập trà và đổ đi càng nhanh càng tốt. Đây không phải là nước để uống, nó có tác dụng “đánh thức” để các lá trà  bắt đầu nở ra. Nước nóng đánh thức trà không phải là nước sôi.
Hãm trà: Đổ nước nóng vào đầy ấm, đậy nắp ấm và hãm trà trong khoảng 10-40 giây tuỳ loại trà. Đây là công đoạn quan trọng nhất, hãy đảm bảo nhiệt độ nước và thời gian hãm phù hợp với loại trà.
Rót trà: sau 10-40 giây, rót hết nước từ ấm trà vào chuyên, từ chuyên mới rót ra các chén uống trà. Chuyên trà lúc này rất quan trọng, giúp bạn ngừng ngay quá trình hãm trà trong ấm bằng cách rót nhanh và rót hết nước trong ấm ra chuyên.
Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản.

Sản phẩm liên quan

Sữa đặc hộp thiếc Malaymilk 390g, 505g, 1kg
    Sữa đặc có đường Malaymilk được làm từ đường tinh luyện, nước, bột sữa, dầu thực vật, và chất ổn định dùng trong thực phẩm. 
    Với hương vị thơm ngon, hấp dẫn....
CÀ PHÊ RANG XAY CAO NGUYÊN
    Cà phê rang xay Cao Nguyên là thương hiệu cà phê thượng hạng sản xuất tại vùng đất Buôn Ma Thuột.
KẸO SOCOLA PARKUR CARAMEL VÀ ĐẬU PHỘNG 900G
    Thành phần: Glucose, Đậu phộng, Bơ cacao, Cacao, Dầu thực vật, Sữa bột, E471, Lecithin Đậu nành,...

Chat online mua hàng trực tuyến